Menu

Title

Subtitle

Phước Bình Residence và tiềm năng phát triển đất nền Long Thành

December 15, 2017

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Cũng là một trong những đô thị vệ tinh của TPHCM như Bình Dương, Nhơn Trạch, nhưng so với các khu vực khác, Long Thành có lợi thế hơn hẳn về vị trí, hạ tầng giao thông kết nối, cũng như tiềm năng phát triển.

Long Thành nằm ở trung tâm của vùng kinh tế động lực phía Nam, chỉ cần di chuyển theo quốc lộ 51, quốc lộ 1A, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây hoặc đường cao tốc Bến Lức - Long Thành sắp sửa hoàn thành là đến ngay TPHCM, thành phố Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của Long Thành chính là có sân bay quốc tế Long Thành, quy mô tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chuẩn bị triển khai xây dựng. Cùng với sân bay, Nhà nước cũng đang có kế hoạch xúc tiến thêm nhiều công trình hạ tầng trọng điểm tại đây nhằm gia tăng kết nối với các khu vực lân cận như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa - Cẩm Mỹ, tuyến monorail TPHCM - Long Thành...

Các công trình này đi vào hoạt động kết hợp với hệ thống cảng quốc tế Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải sẽ tạo thành một hệ thống giao thông hiện đại gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, biến Long Thành trở thành trung tâm giao thương lớn nhất khu vực, là vùng đất “vàng” của các nhà đầu tư bất động sản.

Vạn An Phát mở bán Phước Bình Residence

Trong bối cảnh thị trường đất nền Long Thành đang nóng lên, việc đầu tư vào những dự án tiềm năng như Phước Bình Residence (khu dân cư xã Phước Bình) thuộc chủ đầu tư Vạn An Phát được đánh giá là giải pháp đầu tư sinh lời cao và an cư cho khách hàng.

Hình ảnh

Phước Bình Residence là cụm đô thị trung tâm kết nối giữa cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á - sân bay Long Thành và cụm cảng Cái Mép. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống giao thông khu vực rất phát triển: kết nối với 2 hệ thống cao tốc Bến Lức - Long Thành và Biên Hòa - Vũng Tàu, cùng với vị trí trung tâm của 3 cụm khu công nghiệp Long Phước 1, Gò Dầu, Mỹ Xuân.

Theo ông Lê Đức Hậu, Giám đốc đầu tư của công ty bất động sản Vạn An Phát, tiềm năng thị trường bất động sản Long Thành đang rất lớn và là thời điểm thích hợp để đầu tư. Cơ sở hạ tầng xung quanh sân bay Long Thành đang dần hoàn diện, các khu dân cư đang hình thành và hoạt động sầm uất trong tương lai gần.

“Sau khi Thành An Residence được hoàn tất 90% cơ sở hạ tầng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng mua đất, tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, chúng tôi tiếp tục ra mắt Phước Bình Residence, là một cơ hội đầu tư mới cho tất cả khách hàng”, ông Hậu nhấn mạnh.

Phước Bình Residence có quy mô tương đương 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Khách hàng tìm hiểu Phước Bình Residence đều được tư vấn đầy đủ về quy trình pháp lý, đảm bảo sự minh bạch và cam kết cao trong giao dịch bất động sản, cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi giao nền, quy trình thanh toán linh hoạt từ Vạn An Phát.

Công ty Vạn An Phát được thành lập năm 2015 bởi nhóm các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong thị trường bất động sản phía Đông, đáng kể là khu vực Long Thành, Đồng Nai. Sau thời gian thành lập và hoạt động, Vạn An Phát đã sở hữu 3 trụ sở lớn ở TP.HCM với đội ngũ 200 nhân viên, đồng thời giới thiệu ra thị trường các dự án tạo tiếng vang như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Thành An Residence.

Hạ tầng giao thông phát triển, BĐS Long Thành dần ‘chuyển mình’

December 13, 2017

Thời gian qua, sự chuyển mình của Long Thành (Đồng Nai) đã nhận được sự quan tâm của nhiều công ty đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, do đó giá đất tại đây tăng lên bất ngờ.

Nhận định về tiềm năng của bất động sản Long Thành, giới chuyên gia cho biết, nhân tố thúc đẩy đất nền Long Thành phát triển chủ yếu là hạ tầng giao thông của khu vực. Trong đó có thể kể đến dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các tuyến cao tốc, cầu đường kết nối Đồng Nai với các khu vực lân cận.

Theo quy hoạch, sân bay Long Thành là dự án nhà ga hàng không lớn nhất Việt Nam với quy mô 5.000 ha, công suất chứa 100 triệu hành khách, 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Sân bay quốc tế Long Thành đi vào khai thác sẽ kéo theo các hoạt động công nghiệp, thương mại, dịch vụ diễn ra tại khu vực. Long Thành hứa hẹn trở thành vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất khu vực phía Nam.

Ngoài dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai. Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, Biên Hòa - Vũng Tàu. Ngoài ra, 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai. 

Chính những thế mạnh về sự an toàn và thuận lợi đối với giao thông, khu vực Long Thành - Đồng Nai trở thành nơi thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư, trong đó có nguồn đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền. Hiện tại có 2 xu hướng tìm mua đất nền, một là lựa chọn đất nền có diện tích lớn để đầu tư kinh doanh, hai là lựa chọn đất nền đã được quy hoạch theo dự án để đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Qua những thông tin hấp dẫn trên, giá đất nền tại các khu vực xung quanh quy hoạch sân bay đang tăng lên nhanh chóng. Từ con số 4-5 triệu đồng/m2, đất tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đều có mức tăng 20-40%, thậm chí những khu vực gần sân bay tăng trên 60%.

Nắm bắt được xu thế đó, từ đầu năm 2016, nhiều dự án bất động sản đã mở bán như: dự án Khu đô thị Thung Lũng Xanh ven Quốc lộ 51 có quy mô 45 ha, Khu đô thị Aqua City, dự án Hoa Sen Đại Phước ở xã Đại Phước, Khu đô thị mới Nhơn Trạch…

Tiêu biểu trong các nhà đầu tư, phân phối bất động sản tại Long Thành, Đồng Nai là Vạn An Phát. Công ty này đang triển khai thực hiện nhiều dự án với vị trí đắc địa, được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản và nhiều tiện tích nhằm cải thiện chất lượng môi trường sống.

Hình ảnh
Ra mắt thành công Phước Bình Residence

Ông Lê Đức Hậu, Phó TGĐ công ty bất động sản Vạn An Phát chia sẻ, KDC đất ở tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (Thành An Residence) hội tụ đầy đủ những yếu tố: liên kết vùng thuận lợi, liền kề những khu công nghiệp, công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu nhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Để hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư được UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho phép hiến đất làm đường theo Quyết định số 5756/QĐ-UBND ngày 17/11/2016, được chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất và mở bán dự án tại địa phương.

Trên cơ sở đó, chủ đầu tư đã hoàn thiện đấu nối cơ sở hạ tầng như làm đường nhựa, vỉa hè, hệ thống thoát nước... Quan trọng hơn, tất cả khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm của Công ty Vạn An Phát đều được đảm bảo tính pháp lý, minh bạch và cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục.

Hơn nữa, Vạn An Phát còn luôn luôn chú trọng đến vấn đề phúc lợi an sinh xã hội tại địa phương, kèm theo là xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tối ưu nhằm tạo uy tín cho đơn vị, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty.

Phước Bình Residence và những lưu ý trước khi đầu tư

December 12, 2017

Trước tình hình đất nền Long Thành ngày càng được chú ý, uy tín chủ đầu tư là một trong những lưu ý hàng đầu đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Thời gian gần đây, đất nền tại Long Thành đặc biệt là khu vực xung quanh sân bay Long Thành thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc tìm kiếm, sở hữu dự án thật và đất nền đủ tiêu chuẩn xây dựng nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư là điểm quan trọng.

Để tránh những trường hợp không hay xảy tới, uy tín chủ đầu tư là yếu tố then chốt. Từ yếu tố này, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin công ty, các dự án công ty từng thực hiện để có quyết định đầu tư chính xác. 

Trong số những dự án tại Long Thành, Phước Bình Residence - dự án mới nhất của Vạn An Phát được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đại diện công ty, Vạn An Phát là một trong số đơn vị minh bạch, đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng và làm đúng tiến độ dự án. Công ty đã bàn giao thành công những dự án như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và gần đây nhất là Thành An Residence.

Hình ảnh

Phước Bình Residence thuộc chủ đầu tư Vạn An Phát có quy mô rộng 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Dự án có vị trí đắc địa, kết nối giữa sân bay quốc tế Long Thành và cụm cảng Cái Mép.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Phước Bình Residence là một trong ba cụm đô thị trọng điểm, phục vụ cho sự phát triển của sân bay Long Thành tương lai. Cụm đô thị này đã hình thành dân cư, tiếp giáp các quận trung tâm như quận 9, quận 2 và giáp quốc lộ 51.

Nếu sinh sống tại đây, cư dân có thể kinh doanh các ngành hàng ăn uống, dịch vụ nhờ vị trí liền kề với Khu tái định cư sân bay Long Thành và đối diện cổng số 3 - trung tâm luân chuyển hàng hóa, nơi tập trung nhiều văn phòng đại diện và trụ sở công ty xuất nhập khẩu. Theo đại diện Vạn An Phát, công ty đảm bảo cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi bàn giao và minh bạch trong giấy tờ. Đây là lợi thế giúp dự án được khách hàng tin tưởng. 

Từ những giá trị vượt trội trên, Phước Bình Residence là một dự án có vị trí thuận lợi để sinh sống cũng như đầu tư thương mại dịch vụ. Với quy mô 1,4ha – 90 sản phẩm đất nền cùng với sự phát triển và cam kết của BĐS Vạn An Phát về cơ sở hạ tầng đầy đủ khi giao nền, tính minh bạch về pháp lý, lịch thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Phước bình Residence xứng đáng trở thành sản phẩm tâm huyết nhất của Vạn An Phát trong năm 2017 và thật sự là một cơ hội đầu tư sinh lợi, một giáp pháp an cư không thể tốt hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Ngân hàng HD Bank là đơn vị bảo lãnh về khả năng chi trả đối với dự án Phước Bình Residence. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết.

Hai dự án trọng điểm của công ty Vạn An Phát

December 7, 2017

Thành An Residence – dự án vừa bàn giao đất nền

Nằm trong chuỗi các dự án do công ty bất động sản Vạn An Phát phân phối, Thành An Residence sở hữu vị trí đắc địa cùng với nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng chuẩn mực mang đến nhiều giá trị sinh lợi tiềm năng, nhất là cơ hội cho những khách hàng nhạy bén trong việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sinh lợi cao.
Nằm trên mặt tiền đường 32m kết nối thẳng vào cổng số 1 của sân bay Quốc tế Long Thành. Được bao bọc bởi các cụm khu công nghiệp lớn trọng điểm như KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Amata và nằm liền kề với dự án và Khu công nghệ cao Long Đức với quy mô 300ha, với tổng vốn đầu tư lên đến 920 triệu USD, thu hút 46 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.

Thành An Residence - Dự án trọng điểm của công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát vừa bàn giao nền cho khách hàng sau hơn 5 tháng mở bán.
Theo đó, từ ngày 20-23/9/2017 Vạn An Phát bàn giao nền với diện tích trung bình từ 100 - 120m2 cho 80 khách hàng đã thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng. Trong ngày bàn giao, khách hàng được hướng dẫn tham quan cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện gần như 90% và đang đi vào giai đoạn cuối cùng.

Hình ảnh

Phước Bình Residence – dự án lý tưởng cho mục đích thương mại hoặc an cư

Một dự án tâm huyết của công ty bất động sản Vạn An Phát, hứa hẹn sẽ là dự án nóng nhất của điểm nóng Long Thành về giá trị đầu tư lẫn an cư cuối năm 2017.
Phước Bình Residence là cụm đô thị trung tâm kết nối cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á “Sân bay Long Thành” và Hải cảng số 1 cả nước “Cảng Cái Mép. Cảng Cái Mép là hải cảng hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam cũng như cảng duy nhất của cả nước có khả năng tiếp đón loại tàu siêu trọng tải trên 100.000 tấn với vốn đầu tư trên 2 tỷ đô la.

Phước Bình Residence là 1 trong 3 cụm đô thị trọng điểm phục vụ cho sự phát triển của sân bay Long Thành trong tương lai và là cụm đô thị duy nhất đã hình thành dân cư, cũng như các vị trí chiến lược vượt trội so với hai khu vực còn lại.

Thời gian vừa qua, cơn sốt giá quanh sân bay quốc tế tiếp tục tăng. Các khu đất xung quanh các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đều có mức giá tăng từ 20 – 40%, thậm chí những khu vực càng gần sân bay tăng hơn 60%. Thị trường đất nền Long Thành thật sự đang thu hút trong giới đầu tư, việc đầu tư vào những dự án cho cơ hội sinh lợi cao như Phước Bình Residence được đánh giá là giải pháp đầu tư hoàn hảo để sinh lợi và an cư cho tất cả khách hàng.

Muốn đầu tư đất nền thành công, đừng quên những nguyên tắc ‘vàng’

December 6, 2017

Ngôi nhà là một điều cần thiết mà con người luôn hướng tới với mong muốn về sự ổn định và phát triển bền vững trong tương lai. Vì vậy mà nhu cầu mua đất để xây nhà ngày càng tăng cao. Đất nền luôn là mối quan tâm khi có kế hoạch mua đất xây nhà.

Đất nền là gì?

Đất nền là những lô đất gần mà gần như chưa có những tác động nào của con người như đào lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu.
Khi mua đất nền dự án, bạn sẽ được hưởng những lợi thế như khu vực có quy hoạch rõ ràng, được phê duyệt và trong dự án sẽ có nhiều tiện ích như siêu thị, công viên, trường học… phục vụ cho chất lượng cuộc sống.

Những lưu ý khi đầu tư đất nền

Thời gian vừa qua tại khu vực Long Thành diễn ra nhiều đợt giao dịch đất nền, đáng quan tâm Vạn An Phát đã bàn giao chính thức 80 đất nền cho khách hàng sau 5 tháng chào bán. Long Thành dần trở thành khu vực hấp dẫn giới đầu tư BĐS.

Long Thành hấp dẫn giới đầu tư không chỉ đơn giản là vì dự án sân bay, mà còn do hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi. Ngoài siêu dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai.

Để đầu tư đất nền Long Thành – cơ hội đi tắt đón đầu, kiếm lợi nhuận trong tương lai, cần lưu ý những vấn đề sau:

Đơn vị đầu tư

Chủ đầu tư là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi muốn mua đất nền của một dự án nào đó. Nếu chủ đầu tư có thành tích tốt, có trách nhiệm thì việc hoàn thành dự án sẽ chắc chắn hơn. Bạn không nên thấy giá rẻ mà tới mua vì có thể kéo theo những khó khăn về sau này như dự án đang chết, không khả thi. Ngay cả khi nhờ người môi giới, sàn giao dịch địa ốc thì cũng nên tìm hiểu kĩ để tránh thiệt hại cho bản thân.
Đối với thị trường BĐS Long Thành, hiện có Vạn An Phát – chủ đầu tư uy tín của dự án Thành An Residence (đã bàn giao) và Phước Bình Residence (đang mở bán).

Hình ảnh

Giấy tờ đầy đủ

Dù là trong bất cứ giao dịch nào thì việc giấy tờ rõ ràng là vô cùng quan trọng, điều này không chỉ không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi cho người mua mà ngay cả khi có tranh chấp xảy ra thì cũng có căn cứ để giải quyết. Vì thế khi mua đất nền hãy yêu cầu bên bán đưa ra những giấy tờ cần thiết về vị trí dự án, giá trị lô dất, năng lực chủ đầu tư, thiết kế xây dựng dự án trong tương lai, thủ tục pháp lý…

Hình thức thanh toán

Nếu muốn mua đất giá gốc và rẻ thì nên mua từ chủ đầu tư, tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ trong thời gian khá lâu, thường là 2-3 năm. Khi mua đất nền qua các trung tâm tư vấn thì nhanh hơn nhưng cần chú ý giá cả, các giấy tờ liên quan và đề nghị chủ đầu tư cho xem bản thiết kế gốc.

Nếu mua đất nền trả góp thì bạn sẽ phải qua nhiều công đoạn phức tạp. Do đó hãy nhờ tới người tư vấn như luật sư hay chuyên về giấy tờ nhà đất. Thêm nữa, việc mua đất nền góp vốn còn ẩn chứa nhiều rủi ro như chủ đầu tư nếu không thực hiện đúng tiến độ thì bạn sẽ rất khó khởi kiện. Khi mua đất nền nên nhớ đọc kỹ hợp đồng đặt cọc để tránh xảy ra tranh chấp hay đã đặt cọc tiền nhưng lại không có đủ tài chính chi trả tiếp. Do đó mà việc mua đất nền thường tốn khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để chắc chắn bạn không chịu thiệt thòi trong giao dịch này.

Công ty bất động sản Vạn An Phát là cái tên trong giới bất động sản nhanh chóng đón đầu xu thế này khi liên tục rót vốn vào dự án đất nền Long Thành. Tuy chỉ mới hoạt động hơn 2 năm nay, Vạn An Phát đã chứng tỏ không hề thua kém các “đàn anh” trong giới đầu tư bất động sản với hàng loạt các dự án lớn, xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng khắp cả nước.

Điều trị hiệu quả và dứt điểm bệnh lý cột sống không can thiệp phẫu thuật

December 6, 2017


Bác sĩ Wade Brackenbury – giám đốc và là người sáng lập phòng khám ACC giới thiệu về liệu pháp mới chữa trị thoái hóa cột sống.
Đây là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống cùng công nghệ cao và các thiết bị tối tân như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, thiết bị quét kỹ thuật số cấu trúc bàn chân theo công nghệ CAD-CAM của Thụy Sỹ hiện đại nhất trên thế giới để nhận ra những sai lệch ảnh hưởng tới hệ cột sống.

Hình ảnh

Hiện nay, cuộc sống bận rộn cùng nhiều áp lực từ công việc, cộng với chế độ sinh hoạt thiếu khoa học, ít vận động khiến nhiều người bị mắc các chứng benh thoai hoa cot song như thoát vị đĩa đệm thắt lưng, đau thần kinh tọa, đau cơ, xương khớp…. Tại miền Bắc, thời tiết khắc nghiệt còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về khớp, làm giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí để lại hậu quả lâu dài nếu không được chữa trị kịp thời.

Bác sĩ Wade Brackenbury – giám đốc và là người sáng lập ACC cho biết: “Các bác sĩ thần kinh cột sống dùng tay để chỉnh nắn, sắp xếp các đốt sống vào đúng vị trí theo cấu trúc tự nhiên và cột sống có thể tự phục hồi. Phương pháp này có hiệu quả, tuy nhiên thời gian điều trị khá dài, bệnh nhân phải kiên nhẫn để cột sống có thể hồi phục. Gần đây, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công một phương pháp điều trị mới, ngoài việc khám phân loại bệnh thoái hóa theo nguyên nhân và chỉnh nắn cột sống, chúng tôi còn sử dụng thêm các thiết bị hiện đại, có tác dụng hỗ trợ điều trị cột sống, tăng hiệu quả lên đến 95% và rút ngắn thời gian điều trị”.

Người bệnh sẽ được khám kỹ cột sống để tìm hiểu nguyên nhân gây ra cơn đau, sau đó dùng phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống để kéo vùng cơ, dây chằng, đốt, sống bị lệch về đúng vị trí tự nhiên vốn có. Tiếp theo đó, tùy nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa mà bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phương pháp giảm áp trên các đĩa đệm bị thoát vị hay cấu trúc đốt sống bị thoái hóa bằng máy giảm áp kéo giãn DTS, hoặc trải qua quá trình điều trị laser với máy chiếu laser thế hệ 4. Những bệnh nhân thoái hóa cột sống thắt lưng, thần kinh tọa có thể được chỉ định điều trị trên máy tăng động trị liệu ARM. Tất cả các thiết bị này có tác dụng giảm áp, định vị các đốt sống, tăng độ ẩm và dưỡng chất nuôi các đĩa đệm, từ đó “giải phóng” dây thần kinh khỏi sự chèn ép, chấm dứt cơn đau. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng kết hợp với các phương pháp Vật Lý Trị Liệu bằng các thiết bị điện xung, siêu âm để tăng cường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng đĩa đệm, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Ngoài ưu điểm làm giảm đau nhanh mà không cần dùng thuốc hay thực hiện phẫu thuật, trị liệu thần kinh cột sống còn là phương pháp trị liệu hiệu quả và an toàn. Tuy vậy, để bệnh không tái phát, bệnh nhân cần phối hợp luyện tập thể dục, thực hiện chương trình dinh dưỡng đầy đủ, cải thiện lối sống, sinh hoạt và chế độ làm việc. Việc khám và điều trị sớm cũng được khuyến khích để giúp bệnh nhân hạn chế những thương tật về sau.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa kỳ ACC là trung tâm trị liệu thần kinh cốt sống đầu tiên được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với mục đích chữa trị các chấn thương trong thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 2006 đến nay, phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bị bệnh thoát vị địa đệm, thoái hóa cột sống, bàn chân bẹt, đau thần kinh tọa, kể cả bệnh thoát vị đĩa đệm đa tầng nặng, có di chứng hoặc đã liệt nửa người.

Xem thêm
Nhận biết đau thắt lưng cột sống
Điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng

Đầu tư đất nền Long Thành: nên hay không? Cần lưu ý gì?

December 5, 2017

Trước khi đầu tư, chúng ta cần quan tâm các yếu tố vị trí dự án, nhà đầu tư, giá cả và thời gian bàn giao để đảm bảo dự án uy tín.

Quan tâm vị trí dự án

Long Thành hấp dẫn giới đầu tư không chỉ đơn giản là vì dự án sân bay, mà còn do hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi. Ngoài siêu dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai.

Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, và Biên Hòa - Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh

Dự án Phước Bình Residence thuộc nhà đầu tư Vạn An Phát sở hữu vị trí địa lý đắc địa thu hút giới đầu tư tại Long Thành

Bên cạnh đó, lợi thế là khu vực ngoại ô cách TP.HCM chỉ khoảng 30 km và tiếp giáp một số quận của đô thị lớn nhất cả nước này, như quận 9 và quận 2 và giáp Quốc lộ 51 khiến Long Thành hứa hẹn trở thành khu đô thị công nghệ mới, thành phố tri thức trẻ. Việc đầu tư và sở hữu đất nền ngay từ bây giờ sẽ giúp giới đầu tư an tâm vì giao thông khu vực hoàn toàn thuận lợi, thậm chí cực kì dễ dàng để di chuyển vào thành phố.

Giá bán như thế nào là phù hợp?

Giá bán dự án tùy thuộc vào yếu tố vị trí và uy tín của chủ đầu tư. Từ con số 4 đến 5 triệu/m2 tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… giá bán đất nền đều có mức giá tăng từ 20 - 40%, thậm chí những khu vực càng gần sân bay tăng trên 60%. Khách hàng cần nghiên cứu kĩ nhu cầu bản thân để tìm kiếm các dự án phù hợp vì giá đất nền Long Thành vẫn còn khả năng tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới dẫn đến sinh lợi cho nhà đầu tư.

Danh tiếng của chủ đầu tư

Uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng cần được nghiên cứu kĩ để người mua có thể đánh giá chất lượng của dự án. Khách hàng nên tìm hiểu tất tần tật những yếu tố về tên tuổi và năng lực tài chính cùng các thông tin liên quan.

Mọi thông tin cần được chính xác, rõ ràng nhất là những vấn đề nhạy cảm như giá bán, thời gian bàn giao, chứng từ minh bạch, cơ sở hạ tầng xây dựng,… Hơn nữa, mỗi chủ đầu tư đều có mật độ quy hoạch và phương châm phát triển khác nhau, vì thế việc tìm hiểu kỹ chủ đầu tư rất quan trọng.

Công ty bất động sản Vạn An Phát là một trong những chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Long Thành.

Thời gian cam kết bàn giao

Tiêu chí cuối cùng và cũng khá quan trọng là tiến độ thi công và bàn giao dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản chứng kiến khá nhiều thông tin về các dự án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ khiến khách hàng khó chịu dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Để tránh tình trạng trên, người mua cần nghiên cứu thật kĩ ngay từ câu hỏi thứ hai ở trên để tìm kiếm dự án tin cậy.

Dự án Phước Bình Residence (khu dân cư xã Phước Bình) do công ty bất động sản Vạn An Phát là chủ đầu tư, với quy mô tương đương 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Vạn An Phát cho biết dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi giao nền, với phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt khách hàng có nhiều lựa chọn.

Nhờ dự án cảng hàng không quốc tế, đất nền Long Thành ngày càng được chú ý

December 4, 2017

Thị trường đất nền Long Thành ngày càng nhộn nhịp nhờ thông tin Sân bay quốc tế Long Thành được khởi công, nhưng chọn dự án nào và chủ đầu tư nào uy tín là băn khoăn lớn nhất.

Đất nền Long Thành thu hút đầu tư

Gần 3 năm trở lại đây, trước sự gia tăng đột biến về mật độ dân số, kéo theo nhu cầu về nhà ở, đã thúc đẩy thị trường bất động sản TP.HCM tăng trưởng chóng mạnh. Dù có nhiều dự án căn hộ chung cư, đất nền đang được chào bán, nhưng việc sở hữu một dự án đáp ứng đủ tiêu chí vẫn khá khó khăn.

Từ đó, xu hướng dịch chuyển vị trí an cư sang các khu vực lân cận như Bình Dương, Long Thành, Đồng Nai ngày càng lan rộng. Đó là một trong những lý do giới đầu tư “lùng sục” các dự án tiềm năng để đầu tư ngay khi thông tin sân bay Long Thành vừa được công bố. Điều này đã tạo nên cơn sốt đất nền dữ dội trong năm qua.

Ngoài siêu dự án Cảng hàng không quốc tế, Long Thành còn hấp dẫn bởi hệ thống hạ tầng giao thông cực kì thuận lợi và các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai. Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, và Biên Hòa - Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai. Việc đầu tư và sở hữu đất nền ngay từ bây giờ sẽ giúp người mua an tâm vì giao thông khu vực hoàn toàn thuận lợi, thậm chí cực kì dễ dàng để di chuyển vào thành phố.

Dự án “nóng” tại xã Phước Bình

Khá nhiều thông tin về các dự án “ma”, dự án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ tại Long Thành. Điều này khiến khách hàng hoang mang và khó chịu, dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Vì vậy uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng cần được nghiên cứu kĩ để người mua có thể đánh giá chất lượng của dự án.

Hình ảnh

Vạn An Phát là một trong số ít các công ty tạo dựng được lòng tin với khách hàng trong thời gian gần đây, bởi phương thức kinh doanh minh bạch, rõ ràng, hoạt động đúng quy trình pháp lý, đảm bảo tiến độ giao nền và sổ như hợp đồng ký kết. Và Phước Bình Residence là dự án mới nhất của Vạn An Phát, với quy mô tương đương 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền.

Phước Bình Residence thuộc chủ đầu tư Vạn An Phát được mở bán vào ngày 26/11/2017 vừa qua, tiếp nối những thành công của Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và gần nhất là Thành An Residence.

Đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa kết nối giữa cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á - Sân Bay Long Thành và hải cảng số 1 của cả nước – cụm Cảng Cái Mép, đồng thời sở hữu một hệ thống đường cao tốc hiện đại.

Ngoài ra, với vị trí liền kề khu tái định cư sân bay Long Thành và đối diện cổng số 3 – cụm dịch vụ kho bãi sân bay, Phước Bình Residence đem đến nhiều cơ hội kinh doanh các ngành hàng ăn uống, dịch vụ cho cụm dân cư tại sau này.

Một điểm cộng nữa cho dự án là trục đường chính dẫn từ quốc lộ 51 đến dự án Phước Bình Residence sẽ được mở rộng đến 45m, kèm theo hệ thống cống ngầm hiện đại trong khu nội đô.

Để bảo đảm an tâm cho khách hàng, ngân hàng HD Bank đứng ra bảo lãnh về khả năng chi trả đối với dự án Phước Bình Residence. Khách hàng sẽ nhận được đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết.

Bởi vì, những ngày mở bán đầu tiên của dự án đã diễn ra sôi nổi. Vạn An Phát cũng cam kết khách hàng cũng đã nhận được mức giá hợp lý, nhiều khách hàng rất hứng khởi đặt cọc, và có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị.

Chuyen gia huong dan phuong phap tu dieu tri lau lung tại nhà

December 2, 2017

Chuyên gia hướng dẫn phương pháp tự điều trị đau thắt lưng tại nhà
Đau thắt lưng là 1 hội chứng bệnh lý rất phổ biến chỉ đứng thứ hai sau bệnh đau đầu trong các bệnh thần kinh. Tuy vậy hầu hết bệnh này sẽ khỏi sau vài ngày hoặc vài tuần nếu biết phương pháp tự điều trị và chăm sóc. Mỗi bệnh nhân có thể tự chuẩn bị cho mình dữ liệu dự phòng, điều trịđau thắt lưng cột sống sau đây.

Hình ảnh


Những cách thức luyện tập điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng

- Bất động vùng cột sống thắt lưng
- Mang đai thắt lưng
- Điều trị nhiệt
- Điều trị bằng dòng điện xung
- Xoa bóp
- Kéo giãn cột sống
- Tập các bài tập thoái hóa đốt sống cổ

Lưu ý trong hoạt động hàng ngày

Đau thắt lưng thường khởi phát sau các động tác trong sinh hoạt hoặc lao động sai tư thế. Nhiều trường hợp đau thắt lưng, đau cổ vai xảy ra sau khi ngủ dậy, do tư thế nằm ngủ không thích hợp. Một tư thế nằm ngủ thoải mái, không gây đè ép vào các dây thần kinh, các mạch máu nuôi dưỡng chi, không gây lệch vẹo cột sống, vừa giúp cho giấc ngủ được sâu vừa phòng tránh được đau thắt lưng và đau cổ vai.

Tránh gối đầu quá cao làm cổ gập về phía trước, các cơ, dây chằng và các rễ thần kinh vùng gáy bị kéo căng một thời gian dài sẽ gây phản ứng co cứng cơ và đau cổ gáy. Cũng cần tránh ngủ trên võng vì làm cột sống thắt lưng bị cong gập về phía trước, các cơ, dây chằng và rễ thần kinh vùng thắt lưng bị căng giãn kéo dài, có thể gây đau thắt lưng.

Nếu phải lao động hoặc học tập ở tư thế ngồi hoặc đứng lâu, phải luôn giữ cho cột sống ở tư thế thẳng. Cần thay đổi tư thế mỗi 20 đến 30 phút một lần, tránh ngồi cúi gập về trước hoặc lệch vẹo về một bên, vì ở tư thế này áp lực tác động lên đĩa đệm tăng lên nhiều lần.

Với đau thắt lưng mạn tính, bơi là biện pháp rất tốt làm phục hồi chức năng cột sống. Tốt nhất nên bơi hàng ngày, mỗi ngày 30 phút. Mùa đông nên bơi trong bể nước ấm, cần tránh bị nhiễm lạnh. Những người bị đau thắt lưng mới khỏi, không được làm các việc sau: Chơi bóng đá, nhảy cao, nhảy xa, nhảy từ trên cao xuống; tập tạ, tập xà đơn, xà kép; nâng, mang, vác vật nặng; ngồi dậy ở tư thế hai chân duỗi thẳng.

Với đau thắt lưng mạn tính cũng có thể áp dụng rộng rãi mọi cách thức chữa trị không dùng thuốc như trên. Cần chọn cách thức phù hợp khi áp dụng bạn cảm thấy dễ chịu, giảm đau. Khi áp dụng cách nào đó thấy đau tăng thì cần phải dừng vì cho thấy phương pháp đó không phù hợp với bạn.

>> Xem thêm: Thoái hóa cột sống thắt lưng

Phước Bình Residence – đất sạch hiếm có gần sân bay Long Thành

December 1, 2017

Vạn An Phát đã chính thức mở bán đợt đầu tiến của dự án Phước Bình Residence, dự án thuộc địa phận của xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

Long Thành – “điểm nóng” đầu tư

Những năm gần đây, Long Thành trở thành “điểm nóng” về đầu tư bất động sản. Trước cơn sốt đất, gần đây chính phủ đưa ra nhiều chỉ đạo về việc tăng cường quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án sân bay Long Thành. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã cam kết nhận trách nhiệm trước chính phủ về việc phải quản lý chặt chẽ quỹ đất trên địa bàn tỉnh.

Đã có rất nhiều dự án không được cấp phép xây dựng, hoặc bị đình chỉ ngay cả khi đã thi công, vì không thực hiện đúng những quy định của nhà nước và địa phương. Người đầu tư thật sự hoang mang vì không thể biết rõ quy trình pháp lý của các dự án. Để có thể quyết định đầu tư đúng chỗ và cầm được trên tay giấy chủ quyền tài sản của mình, hoàn toàn trông đợi vào sự may rủi của mỗi người.

Phước Bình Residence đầy tiềm năng
Vạn An Phát là một trong số ít những công ty nhận được sự ủng hộ nhờ tính minh bạch, hợp pháp, việc đầu tư cơ sở hạ tầng đúng tiêu chuẩn, chất lượng, qua đó thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Tiếp nối những thành công trong thời gian qua, từ những dự án như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và mới đây nhất là Thành An Residence, Vạn An Phát tiếp tục giới thiệu đến khách hàng và giới đầu tư 90 sản phẩm đất nền của Phước Bình Residence, với quy mô tương đương 1,4 ha.

Tương tự như các dự án trước, doanh nghiệp này luôn thực hiện đúng quy trình pháp lý, và đảm bảo tiến trình giao sổ cho khách hàng. Ngoài ra, Vạn An Phát còn chứng minh được “tiềm lực tài chính” của công ty khi được ngân hàng HD Bank đứng ra bảo lãnh về khả năng chi trả đối với dự án Phước Bình Residence. Khách hàng sẽ nhận được đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết. Điều này, thật sự giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình.

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Phước Bình Residence đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, và có không ít khách hàng đã quyết định đặt cọc giữ chỗ ngay đợt đầu mở bán. Chị Phương, một khách hàng thân thiết của Vạn An Phát ở quận 5 Tp.HCM, đã chia sẻ “Những dự án trước, công ty rất đảm bảo về tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cũng như thời gian bàn giao sổ cho khách. Tôi rất yên tâm vì vậy ngày hôm nay tôi đã đặt cọc để tiếp tục sở hữu dự án Phước Bình Residence”.

Hình ảnh
Khách hàng tiến hành đặt cọc giữ chỗ Phước Bình Residence trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 26/11/2017

Ông Lê Đức Hậu, Giám đốc đầu tư của công ty bất động sản Vạn An Phát, đã chia sẻ những tiềm năng của Phước Bình Residence “Hiện tại, cạnh Phước Bình Residence là khu tái định cư sân bay Long Thành ở xã Phước Bình, đang trong quá trình thi công đồng thời chính quyền địa phương đang có kế hoạch nâng cấp mở rộng con đường chính từ Phước Bình Residence hướng ra quốc lộ 51 thành đường lộ rộng 45m, để phục vụ giao thông cho cụm kho bãi của sân bay. Vì vậy trong tương lai, đây sẽ là một khu dân cư sầm uất.”

Dự đoán, Phước Bình Residence sẽ là dự án tiếp tục mang đến thành công cho Vạn An Phát, và là một trong những lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn tìm cơ hội đầu tư tại khu vực đất nền Long Thành.

View older posts »

Blog Component

Phước Bình Residence và tiềm năng phát triển đất nền Long Thành

December 15, 2017

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Cũng là một trong những đô thị vệ tinh của TPHCM như Bình Dương, Nhơn Trạch, nhưng so với các khu vực khác, Long Thành có lợi thế hơn hẳn về vị trí, hạ tầng giao thông kết nối, cũng như tiềm năng phát triển.

Long Thành nằm ở trung tâm của vùng kinh tế động lực phía Nam, chỉ cần di chuyển theo quốc lộ 51, quốc lộ 1A, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây hoặc đường cao tốc Bến Lức - Long Thành sắp sửa hoàn thành là đến ngay TPHCM, thành phố Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của Long Thành chính là có sân bay quốc tế Long Thành, quy mô tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chuẩn bị triển khai xây dựng. Cùng với sân bay, Nhà nước cũng đang có kế hoạch xúc tiến thêm nhiều công trình hạ tầng trọng điểm tại đây nhằm gia tăng kết nối với các khu vực lân cận như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa - Cẩm Mỹ, tuyến monorail TPHCM - Long Thành...

Các công trình này đi vào hoạt động kết hợp với hệ thống cảng quốc tế Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải sẽ tạo thành một hệ thống giao thông hiện đại gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, biến Long Thành trở thành trung tâm giao thương lớn nhất khu vực, là vùng đất “vàng” của các nhà đầu tư bất động sản.

Vạn An Phát mở bán Phước Bình Residence

Trong bối cảnh thị trường đất nền Long Thành đang nóng lên, việc đầu tư vào những dự án tiềm năng như Phước Bình Residence (khu dân cư xã Phước Bình) thuộc chủ đầu tư Vạn An Phát được đánh giá là giải pháp đầu tư sinh lời cao và an cư cho khách hàng.

Hình ảnh

Phước Bình Residence là cụm đô thị trung tâm kết nối giữa cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á - sân bay Long Thành và cụm cảng Cái Mép. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống giao thông khu vực rất phát triển: kết nối với 2 hệ thống cao tốc Bến Lức - Long Thành và Biên Hòa - Vũng Tàu, cùng với vị trí trung tâm của 3 cụm khu công nghiệp Long Phước 1, Gò Dầu, Mỹ Xuân.

Theo ông Lê Đức Hậu, Giám đốc đầu tư của công ty bất động sản Vạn An Phát, tiềm năng thị trường bất động sản Long Thành đang rất lớn và là thời điểm thích hợp để đầu tư. Cơ sở hạ tầng xung quanh sân bay Long Thành đang dần hoàn diện, các khu dân cư đang hình thành và hoạt động sầm uất trong tương lai gần.

“Sau khi Thành An Residence được hoàn tất 90% cơ sở hạ tầng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng mua đất, tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, chúng tôi tiếp tục ra mắt Phước Bình Residence, là một cơ hội đầu tư mới cho tất cả khách hàng”, ông Hậu nhấn mạnh.

Phước Bình Residence có quy mô tương đương 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Khách hàng tìm hiểu Phước Bình Residence đều được tư vấn đầy đủ về quy trình pháp lý, đảm bảo sự minh bạch và cam kết cao trong giao dịch bất động sản, cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi giao nền, quy trình thanh toán linh hoạt từ Vạn An Phát.

Công ty Vạn An Phát được thành lập năm 2015 bởi nhóm các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong thị trường bất động sản phía Đông, đáng kể là khu vực Long Thành, Đồng Nai. Sau thời gian thành lập và hoạt động, Vạn An Phát đã sở hữu 3 trụ sở lớn ở TP.HCM với đội ngũ 200 nhân viên, đồng thời giới thiệu ra thị trường các dự án tạo tiếng vang như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Thành An Residence.

Hạ tầng giao thông phát triển, BĐS Long Thành dần ‘chuyển mình’

December 13, 2017

Thời gian qua, sự chuyển mình của Long Thành (Đồng Nai) đã nhận được sự quan tâm của nhiều công ty đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, do đó giá đất tại đây tăng lên bất ngờ.

Nhận định về tiềm năng của bất động sản Long Thành, giới chuyên gia cho biết, nhân tố thúc đẩy đất nền Long Thành phát triển chủ yếu là hạ tầng giao thông của khu vực. Trong đó có thể kể đến dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các tuyến cao tốc, cầu đường kết nối Đồng Nai với các khu vực lân cận.

Theo quy hoạch, sân bay Long Thành là dự án nhà ga hàng không lớn nhất Việt Nam với quy mô 5.000 ha, công suất chứa 100 triệu hành khách, 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Sân bay quốc tế Long Thành đi vào khai thác sẽ kéo theo các hoạt động công nghiệp, thương mại, dịch vụ diễn ra tại khu vực. Long Thành hứa hẹn trở thành vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất khu vực phía Nam.

Ngoài dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai. Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, Biên Hòa - Vũng Tàu. Ngoài ra, 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai. 

Chính những thế mạnh về sự an toàn và thuận lợi đối với giao thông, khu vực Long Thành - Đồng Nai trở thành nơi thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư, trong đó có nguồn đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền. Hiện tại có 2 xu hướng tìm mua đất nền, một là lựa chọn đất nền có diện tích lớn để đầu tư kinh doanh, hai là lựa chọn đất nền đã được quy hoạch theo dự án để đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Qua những thông tin hấp dẫn trên, giá đất nền tại các khu vực xung quanh quy hoạch sân bay đang tăng lên nhanh chóng. Từ con số 4-5 triệu đồng/m2, đất tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đều có mức tăng 20-40%, thậm chí những khu vực gần sân bay tăng trên 60%.

Nắm bắt được xu thế đó, từ đầu năm 2016, nhiều dự án bất động sản đã mở bán như: dự án Khu đô thị Thung Lũng Xanh ven Quốc lộ 51 có quy mô 45 ha, Khu đô thị Aqua City, dự án Hoa Sen Đại Phước ở xã Đại Phước, Khu đô thị mới Nhơn Trạch…

Tiêu biểu trong các nhà đầu tư, phân phối bất động sản tại Long Thành, Đồng Nai là Vạn An Phát. Công ty này đang triển khai thực hiện nhiều dự án với vị trí đắc địa, được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản và nhiều tiện tích nhằm cải thiện chất lượng môi trường sống.

Hình ảnh
Ra mắt thành công Phước Bình Residence

Ông Lê Đức Hậu, Phó TGĐ công ty bất động sản Vạn An Phát chia sẻ, KDC đất ở tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (Thành An Residence) hội tụ đầy đủ những yếu tố: liên kết vùng thuận lợi, liền kề những khu công nghiệp, công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu nhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Để hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư được UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho phép hiến đất làm đường theo Quyết định số 5756/QĐ-UBND ngày 17/11/2016, được chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất và mở bán dự án tại địa phương.

Trên cơ sở đó, chủ đầu tư đã hoàn thiện đấu nối cơ sở hạ tầng như làm đường nhựa, vỉa hè, hệ thống thoát nước... Quan trọng hơn, tất cả khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm của Công ty Vạn An Phát đều được đảm bảo tính pháp lý, minh bạch và cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục.

Hơn nữa, Vạn An Phát còn luôn luôn chú trọng đến vấn đề phúc lợi an sinh xã hội tại địa phương, kèm theo là xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tối ưu nhằm tạo uy tín cho đơn vị, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty.

Phước Bình Residence và những lưu ý trước khi đầu tư

December 12, 2017

Trước tình hình đất nền Long Thành ngày càng được chú ý, uy tín chủ đầu tư là một trong những lưu ý hàng đầu đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Thời gian gần đây, đất nền tại Long Thành đặc biệt là khu vực xung quanh sân bay Long Thành thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc tìm kiếm, sở hữu dự án thật và đất nền đủ tiêu chuẩn xây dựng nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư là điểm quan trọng.

Để tránh những trường hợp không hay xảy tới, uy tín chủ đầu tư là yếu tố then chốt. Từ yếu tố này, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin công ty, các dự án công ty từng thực hiện để có quyết định đầu tư chính xác. 

Trong số những dự án tại Long Thành, Phước Bình Residence - dự án mới nhất của Vạn An Phát được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đại diện công ty, Vạn An Phát là một trong số đơn vị minh bạch, đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng và làm đúng tiến độ dự án. Công ty đã bàn giao thành công những dự án như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và gần đây nhất là Thành An Residence.

Hình ảnh

Phước Bình Residence thuộc chủ đầu tư Vạn An Phát có quy mô rộng 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Dự án có vị trí đắc địa, kết nối giữa sân bay quốc tế Long Thành và cụm cảng Cái Mép.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Phước Bình Residence là một trong ba cụm đô thị trọng điểm, phục vụ cho sự phát triển của sân bay Long Thành tương lai. Cụm đô thị này đã hình thành dân cư, tiếp giáp các quận trung tâm như quận 9, quận 2 và giáp quốc lộ 51.

Nếu sinh sống tại đây, cư dân có thể kinh doanh các ngành hàng ăn uống, dịch vụ nhờ vị trí liền kề với Khu tái định cư sân bay Long Thành và đối diện cổng số 3 - trung tâm luân chuyển hàng hóa, nơi tập trung nhiều văn phòng đại diện và trụ sở công ty xuất nhập khẩu. Theo đại diện Vạn An Phát, công ty đảm bảo cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi bàn giao và minh bạch trong giấy tờ. Đây là lợi thế giúp dự án được khách hàng tin tưởng. 

Từ những giá trị vượt trội trên, Phước Bình Residence là một dự án có vị trí thuận lợi để sinh sống cũng như đầu tư thương mại dịch vụ. Với quy mô 1,4ha – 90 sản phẩm đất nền cùng với sự phát triển và cam kết của BĐS Vạn An Phát về cơ sở hạ tầng đầy đủ khi giao nền, tính minh bạch về pháp lý, lịch thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Phước bình Residence xứng đáng trở thành sản phẩm tâm huyết nhất của Vạn An Phát trong năm 2017 và thật sự là một cơ hội đầu tư sinh lợi, một giáp pháp an cư không thể tốt hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Ngân hàng HD Bank là đơn vị bảo lãnh về khả năng chi trả đối với dự án Phước Bình Residence. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết.

Hai dự án trọng điểm của công ty Vạn An Phát

December 7, 2017

Thành An Residence – dự án vừa bàn giao đất nền

Nằm trong chuỗi các dự án do công ty bất động sản Vạn An Phát phân phối, Thành An Residence sở hữu vị trí đắc địa cùng với nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng chuẩn mực mang đến nhiều giá trị sinh lợi tiềm năng, nhất là cơ hội cho những khách hàng nhạy bén trong việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sinh lợi cao.
Nằm trên mặt tiền đường 32m kết nối thẳng vào cổng số 1 của sân bay Quốc tế Long Thành. Được bao bọc bởi các cụm khu công nghiệp lớn trọng điểm như KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Amata và nằm liền kề với dự án và Khu công nghệ cao Long Đức với quy mô 300ha, với tổng vốn đầu tư lên đến 920 triệu USD, thu hút 46 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.

Thành An Residence - Dự án trọng điểm của công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát vừa bàn giao nền cho khách hàng sau hơn 5 tháng mở bán.
Theo đó, từ ngày 20-23/9/2017 Vạn An Phát bàn giao nền với diện tích trung bình từ 100 - 120m2 cho 80 khách hàng đã thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng. Trong ngày bàn giao, khách hàng được hướng dẫn tham quan cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện gần như 90% và đang đi vào giai đoạn cuối cùng.

Hình ảnh

Phước Bình Residence – dự án lý tưởng cho mục đích thương mại hoặc an cư

Một dự án tâm huyết của công ty bất động sản Vạn An Phát, hứa hẹn sẽ là dự án nóng nhất của điểm nóng Long Thành về giá trị đầu tư lẫn an cư cuối năm 2017.
Phước Bình Residence là cụm đô thị trung tâm kết nối cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á “Sân bay Long Thành” và Hải cảng số 1 cả nước “Cảng Cái Mép. Cảng Cái Mép là hải cảng hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam cũng như cảng duy nhất của cả nước có khả năng tiếp đón loại tàu siêu trọng tải trên 100.000 tấn với vốn đầu tư trên 2 tỷ đô la.

Phước Bình Residence là 1 trong 3 cụm đô thị trọng điểm phục vụ cho sự phát triển của sân bay Long Thành trong tương lai và là cụm đô thị duy nhất đã hình thành dân cư, cũng như các vị trí chiến lược vượt trội so với hai khu vực còn lại.

Thời gian vừa qua, cơn sốt giá quanh sân bay quốc tế tiếp tục tăng. Các khu đất xung quanh các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đều có mức giá tăng từ 20 – 40%, thậm chí những khu vực càng gần sân bay tăng hơn 60%. Thị trường đất nền Long Thành thật sự đang thu hút trong giới đầu tư, việc đầu tư vào những dự án cho cơ hội sinh lợi cao như Phước Bình Residence được đánh giá là giải pháp đầu tư hoàn hảo để sinh lợi và an cư cho tất cả khách hàng.

Muốn đầu tư đất nền thành công, đừng quên những nguyên tắc ‘vàng’

December 6, 2017

Ngôi nhà là một điều cần thiết mà con người luôn hướng tới với mong muốn về sự ổn định và phát triển bền vững trong tương lai. Vì vậy mà nhu cầu mua đất để xây nhà ngày càng tăng cao. Đất nền luôn là mối quan tâm khi có kế hoạch mua đất xây nhà.

Đất nền là gì?

Đất nền là những lô đất gần mà gần như chưa có những tác động nào của con người như đào lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu.
Khi mua đất nền dự án, bạn sẽ được hưởng những lợi thế như khu vực có quy hoạch rõ ràng, được phê duyệt và trong dự án sẽ có nhiều tiện ích như siêu thị, công viên, trường học… phục vụ cho chất lượng cuộc sống.

Những lưu ý khi đầu tư đất nền

Thời gian vừa qua tại khu vực Long Thành diễn ra nhiều đợt giao dịch đất nền, đáng quan tâm Vạn An Phát đã bàn giao chính thức 80 đất nền cho khách hàng sau 5 tháng chào bán. Long Thành dần trở thành khu vực hấp dẫn giới đầu tư BĐS.

Long Thành hấp dẫn giới đầu tư không chỉ đơn giản là vì dự án sân bay, mà còn do hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi. Ngoài siêu dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai.

Để đầu tư đất nền Long Thành – cơ hội đi tắt đón đầu, kiếm lợi nhuận trong tương lai, cần lưu ý những vấn đề sau:

Đơn vị đầu tư

Chủ đầu tư là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi muốn mua đất nền của một dự án nào đó. Nếu chủ đầu tư có thành tích tốt, có trách nhiệm thì việc hoàn thành dự án sẽ chắc chắn hơn. Bạn không nên thấy giá rẻ mà tới mua vì có thể kéo theo những khó khăn về sau này như dự án đang chết, không khả thi. Ngay cả khi nhờ người môi giới, sàn giao dịch địa ốc thì cũng nên tìm hiểu kĩ để tránh thiệt hại cho bản thân.
Đối với thị trường BĐS Long Thành, hiện có Vạn An Phát – chủ đầu tư uy tín của dự án Thành An Residence (đã bàn giao) và Phước Bình Residence (đang mở bán).

Hình ảnh

Giấy tờ đầy đủ

Dù là trong bất cứ giao dịch nào thì việc giấy tờ rõ ràng là vô cùng quan trọng, điều này không chỉ không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi cho người mua mà ngay cả khi có tranh chấp xảy ra thì cũng có căn cứ để giải quyết. Vì thế khi mua đất nền hãy yêu cầu bên bán đưa ra những giấy tờ cần thiết về vị trí dự án, giá trị lô dất, năng lực chủ đầu tư, thiết kế xây dựng dự án trong tương lai, thủ tục pháp lý…

Hình thức thanh toán

Nếu muốn mua đất giá gốc và rẻ thì nên mua từ chủ đầu tư, tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ trong thời gian khá lâu, thường là 2-3 năm. Khi mua đất nền qua các trung tâm tư vấn thì nhanh hơn nhưng cần chú ý giá cả, các giấy tờ liên quan và đề nghị chủ đầu tư cho xem bản thiết kế gốc.

Nếu mua đất nền trả góp thì bạn sẽ phải qua nhiều công đoạn phức tạp. Do đó hãy nhờ tới người tư vấn như luật sư hay chuyên về giấy tờ nhà đất. Thêm nữa, việc mua đất nền góp vốn còn ẩn chứa nhiều rủi ro như chủ đầu tư nếu không thực hiện đúng tiến độ thì bạn sẽ rất khó khởi kiện. Khi mua đất nền nên nhớ đọc kỹ hợp đồng đặt cọc để tránh xảy ra tranh chấp hay đã đặt cọc tiền nhưng lại không có đủ tài chính chi trả tiếp. Do đó mà việc mua đất nền thường tốn khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để chắc chắn bạn không chịu thiệt thòi trong giao dịch này.

Công ty bất động sản Vạn An Phát là cái tên trong giới bất động sản nhanh chóng đón đầu xu thế này khi liên tục rót vốn vào dự án đất nền Long Thành. Tuy chỉ mới hoạt động hơn 2 năm nay, Vạn An Phát đã chứng tỏ không hề thua kém các “đàn anh” trong giới đầu tư bất động sản với hàng loạt các dự án lớn, xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng khắp cả nước.

Điều trị hiệu quả và dứt điểm bệnh lý cột sống không can thiệp phẫu thuật

December 6, 2017


Bác sĩ Wade Brackenbury – giám đốc và là người sáng lập phòng khám ACC giới thiệu về liệu pháp mới chữa trị thoái hóa cột sống.
Đây là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống cùng công nghệ cao và các thiết bị tối tân như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, thiết bị quét kỹ thuật số cấu trúc bàn chân theo công nghệ CAD-CAM của Thụy Sỹ hiện đại nhất trên thế giới để nhận ra những sai lệch ảnh hưởng tới hệ cột sống.

Hình ảnh

Hiện nay, cuộc sống bận rộn cùng nhiều áp lực từ công việc, cộng với chế độ sinh hoạt thiếu khoa học, ít vận động khiến nhiều người bị mắc các chứng benh thoai hoa cot song như thoát vị đĩa đệm thắt lưng, đau thần kinh tọa, đau cơ, xương khớp…. Tại miền Bắc, thời tiết khắc nghiệt còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về khớp, làm giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí để lại hậu quả lâu dài nếu không được chữa trị kịp thời.

Bác sĩ Wade Brackenbury – giám đốc và là người sáng lập ACC cho biết: “Các bác sĩ thần kinh cột sống dùng tay để chỉnh nắn, sắp xếp các đốt sống vào đúng vị trí theo cấu trúc tự nhiên và cột sống có thể tự phục hồi. Phương pháp này có hiệu quả, tuy nhiên thời gian điều trị khá dài, bệnh nhân phải kiên nhẫn để cột sống có thể hồi phục. Gần đây, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công một phương pháp điều trị mới, ngoài việc khám phân loại bệnh thoái hóa theo nguyên nhân và chỉnh nắn cột sống, chúng tôi còn sử dụng thêm các thiết bị hiện đại, có tác dụng hỗ trợ điều trị cột sống, tăng hiệu quả lên đến 95% và rút ngắn thời gian điều trị”.

Người bệnh sẽ được khám kỹ cột sống để tìm hiểu nguyên nhân gây ra cơn đau, sau đó dùng phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống để kéo vùng cơ, dây chằng, đốt, sống bị lệch về đúng vị trí tự nhiên vốn có. Tiếp theo đó, tùy nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa mà bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phương pháp giảm áp trên các đĩa đệm bị thoát vị hay cấu trúc đốt sống bị thoái hóa bằng máy giảm áp kéo giãn DTS, hoặc trải qua quá trình điều trị laser với máy chiếu laser thế hệ 4. Những bệnh nhân thoái hóa cột sống thắt lưng, thần kinh tọa có thể được chỉ định điều trị trên máy tăng động trị liệu ARM. Tất cả các thiết bị này có tác dụng giảm áp, định vị các đốt sống, tăng độ ẩm và dưỡng chất nuôi các đĩa đệm, từ đó “giải phóng” dây thần kinh khỏi sự chèn ép, chấm dứt cơn đau. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng kết hợp với các phương pháp Vật Lý Trị Liệu bằng các thiết bị điện xung, siêu âm để tăng cường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng đĩa đệm, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Ngoài ưu điểm làm giảm đau nhanh mà không cần dùng thuốc hay thực hiện phẫu thuật, trị liệu thần kinh cột sống còn là phương pháp trị liệu hiệu quả và an toàn. Tuy vậy, để bệnh không tái phát, bệnh nhân cần phối hợp luyện tập thể dục, thực hiện chương trình dinh dưỡng đầy đủ, cải thiện lối sống, sinh hoạt và chế độ làm việc. Việc khám và điều trị sớm cũng được khuyến khích để giúp bệnh nhân hạn chế những thương tật về sau.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa kỳ ACC là trung tâm trị liệu thần kinh cốt sống đầu tiên được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với mục đích chữa trị các chấn thương trong thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 2006 đến nay, phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bị bệnh thoát vị địa đệm, thoái hóa cột sống, bàn chân bẹt, đau thần kinh tọa, kể cả bệnh thoát vị đĩa đệm đa tầng nặng, có di chứng hoặc đã liệt nửa người.

Xem thêm
Nhận biết đau thắt lưng cột sống
Điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng

Đầu tư đất nền Long Thành: nên hay không? Cần lưu ý gì?

December 5, 2017

Trước khi đầu tư, chúng ta cần quan tâm các yếu tố vị trí dự án, nhà đầu tư, giá cả và thời gian bàn giao để đảm bảo dự án uy tín.

Quan tâm vị trí dự án

Long Thành hấp dẫn giới đầu tư không chỉ đơn giản là vì dự án sân bay, mà còn do hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi. Ngoài siêu dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai.

Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, và Biên Hòa - Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh

Dự án Phước Bình Residence thuộc nhà đầu tư Vạn An Phát sở hữu vị trí địa lý đắc địa thu hút giới đầu tư tại Long Thành

Bên cạnh đó, lợi thế là khu vực ngoại ô cách TP.HCM chỉ khoảng 30 km và tiếp giáp một số quận của đô thị lớn nhất cả nước này, như quận 9 và quận 2 và giáp Quốc lộ 51 khiến Long Thành hứa hẹn trở thành khu đô thị công nghệ mới, thành phố tri thức trẻ. Việc đầu tư và sở hữu đất nền ngay từ bây giờ sẽ giúp giới đầu tư an tâm vì giao thông khu vực hoàn toàn thuận lợi, thậm chí cực kì dễ dàng để di chuyển vào thành phố.

Giá bán như thế nào là phù hợp?

Giá bán dự án tùy thuộc vào yếu tố vị trí và uy tín của chủ đầu tư. Từ con số 4 đến 5 triệu/m2 tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… giá bán đất nền đều có mức giá tăng từ 20 - 40%, thậm chí những khu vực càng gần sân bay tăng trên 60%. Khách hàng cần nghiên cứu kĩ nhu cầu bản thân để tìm kiếm các dự án phù hợp vì giá đất nền Long Thành vẫn còn khả năng tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới dẫn đến sinh lợi cho nhà đầu tư.

Danh tiếng của chủ đầu tư

Uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng cần được nghiên cứu kĩ để người mua có thể đánh giá chất lượng của dự án. Khách hàng nên tìm hiểu tất tần tật những yếu tố về tên tuổi và năng lực tài chính cùng các thông tin liên quan.

Mọi thông tin cần được chính xác, rõ ràng nhất là những vấn đề nhạy cảm như giá bán, thời gian bàn giao, chứng từ minh bạch, cơ sở hạ tầng xây dựng,… Hơn nữa, mỗi chủ đầu tư đều có mật độ quy hoạch và phương châm phát triển khác nhau, vì thế việc tìm hiểu kỹ chủ đầu tư rất quan trọng.

Công ty bất động sản Vạn An Phát là một trong những chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Long Thành.

Thời gian cam kết bàn giao

Tiêu chí cuối cùng và cũng khá quan trọng là tiến độ thi công và bàn giao dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản chứng kiến khá nhiều thông tin về các dự án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ khiến khách hàng khó chịu dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Để tránh tình trạng trên, người mua cần nghiên cứu thật kĩ ngay từ câu hỏi thứ hai ở trên để tìm kiếm dự án tin cậy.

Dự án Phước Bình Residence (khu dân cư xã Phước Bình) do công ty bất động sản Vạn An Phát là chủ đầu tư, với quy mô tương đương 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Vạn An Phát cho biết dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi giao nền, với phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt khách hàng có nhiều lựa chọn.

Nhờ dự án cảng hàng không quốc tế, đất nền Long Thành ngày càng được chú ý

December 4, 2017

Thị trường đất nền Long Thành ngày càng nhộn nhịp nhờ thông tin Sân bay quốc tế Long Thành được khởi công, nhưng chọn dự án nào và chủ đầu tư nào uy tín là băn khoăn lớn nhất.

Đất nền Long Thành thu hút đầu tư

Gần 3 năm trở lại đây, trước sự gia tăng đột biến về mật độ dân số, kéo theo nhu cầu về nhà ở, đã thúc đẩy thị trường bất động sản TP.HCM tăng trưởng chóng mạnh. Dù có nhiều dự án căn hộ chung cư, đất nền đang được chào bán, nhưng việc sở hữu một dự án đáp ứng đủ tiêu chí vẫn khá khó khăn.

Từ đó, xu hướng dịch chuyển vị trí an cư sang các khu vực lân cận như Bình Dương, Long Thành, Đồng Nai ngày càng lan rộng. Đó là một trong những lý do giới đầu tư “lùng sục” các dự án tiềm năng để đầu tư ngay khi thông tin sân bay Long Thành vừa được công bố. Điều này đã tạo nên cơn sốt đất nền dữ dội trong năm qua.

Ngoài siêu dự án Cảng hàng không quốc tế, Long Thành còn hấp dẫn bởi hệ thống hạ tầng giao thông cực kì thuận lợi và các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai. Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, và Biên Hòa - Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai. Việc đầu tư và sở hữu đất nền ngay từ bây giờ sẽ giúp người mua an tâm vì giao thông khu vực hoàn toàn thuận lợi, thậm chí cực kì dễ dàng để di chuyển vào thành phố.

Dự án “nóng” tại xã Phước Bình

Khá nhiều thông tin về các dự án “ma”, dự án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ tại Long Thành. Điều này khiến khách hàng hoang mang và khó chịu, dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Vì vậy uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng cần được nghiên cứu kĩ để người mua có thể đánh giá chất lượng của dự án.

Hình ảnh

Vạn An Phát là một trong số ít các công ty tạo dựng được lòng tin với khách hàng trong thời gian gần đây, bởi phương thức kinh doanh minh bạch, rõ ràng, hoạt động đúng quy trình pháp lý, đảm bảo tiến độ giao nền và sổ như hợp đồng ký kết. Và Phước Bình Residence là dự án mới nhất của Vạn An Phát, với quy mô tương đương 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền.

Phước Bình Residence thuộc chủ đầu tư Vạn An Phát được mở bán vào ngày 26/11/2017 vừa qua, tiếp nối những thành công của Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và gần nhất là Thành An Residence.

Đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa kết nối giữa cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á - Sân Bay Long Thành và hải cảng số 1 của cả nước – cụm Cảng Cái Mép, đồng thời sở hữu một hệ thống đường cao tốc hiện đại.

Ngoài ra, với vị trí liền kề khu tái định cư sân bay Long Thành và đối diện cổng số 3 – cụm dịch vụ kho bãi sân bay, Phước Bình Residence đem đến nhiều cơ hội kinh doanh các ngành hàng ăn uống, dịch vụ cho cụm dân cư tại sau này.

Một điểm cộng nữa cho dự án là trục đường chính dẫn từ quốc lộ 51 đến dự án Phước Bình Residence sẽ được mở rộng đến 45m, kèm theo hệ thống cống ngầm hiện đại trong khu nội đô.

Để bảo đảm an tâm cho khách hàng, ngân hàng HD Bank đứng ra bảo lãnh về khả năng chi trả đối với dự án Phước Bình Residence. Khách hàng sẽ nhận được đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết.

Bởi vì, những ngày mở bán đầu tiên của dự án đã diễn ra sôi nổi. Vạn An Phát cũng cam kết khách hàng cũng đã nhận được mức giá hợp lý, nhiều khách hàng rất hứng khởi đặt cọc, và có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị.

Chuyen gia huong dan phuong phap tu dieu tri lau lung tại nhà

December 2, 2017

Chuyên gia hướng dẫn phương pháp tự điều trị đau thắt lưng tại nhà
Đau thắt lưng là 1 hội chứng bệnh lý rất phổ biến chỉ đứng thứ hai sau bệnh đau đầu trong các bệnh thần kinh. Tuy vậy hầu hết bệnh này sẽ khỏi sau vài ngày hoặc vài tuần nếu biết phương pháp tự điều trị và chăm sóc. Mỗi bệnh nhân có thể tự chuẩn bị cho mình dữ liệu dự phòng, điều trịđau thắt lưng cột sống sau đây.

Hình ảnh


Những cách thức luyện tập điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng

- Bất động vùng cột sống thắt lưng
- Mang đai thắt lưng
- Điều trị nhiệt
- Điều trị bằng dòng điện xung
- Xoa bóp
- Kéo giãn cột sống
- Tập các bài tập thoái hóa đốt sống cổ

Lưu ý trong hoạt động hàng ngày

Đau thắt lưng thường khởi phát sau các động tác trong sinh hoạt hoặc lao động sai tư thế. Nhiều trường hợp đau thắt lưng, đau cổ vai xảy ra sau khi ngủ dậy, do tư thế nằm ngủ không thích hợp. Một tư thế nằm ngủ thoải mái, không gây đè ép vào các dây thần kinh, các mạch máu nuôi dưỡng chi, không gây lệch vẹo cột sống, vừa giúp cho giấc ngủ được sâu vừa phòng tránh được đau thắt lưng và đau cổ vai.

Tránh gối đầu quá cao làm cổ gập về phía trước, các cơ, dây chằng và các rễ thần kinh vùng gáy bị kéo căng một thời gian dài sẽ gây phản ứng co cứng cơ và đau cổ gáy. Cũng cần tránh ngủ trên võng vì làm cột sống thắt lưng bị cong gập về phía trước, các cơ, dây chằng và rễ thần kinh vùng thắt lưng bị căng giãn kéo dài, có thể gây đau thắt lưng.

Nếu phải lao động hoặc học tập ở tư thế ngồi hoặc đứng lâu, phải luôn giữ cho cột sống ở tư thế thẳng. Cần thay đổi tư thế mỗi 20 đến 30 phút một lần, tránh ngồi cúi gập về trước hoặc lệch vẹo về một bên, vì ở tư thế này áp lực tác động lên đĩa đệm tăng lên nhiều lần.

Với đau thắt lưng mạn tính, bơi là biện pháp rất tốt làm phục hồi chức năng cột sống. Tốt nhất nên bơi hàng ngày, mỗi ngày 30 phút. Mùa đông nên bơi trong bể nước ấm, cần tránh bị nhiễm lạnh. Những người bị đau thắt lưng mới khỏi, không được làm các việc sau: Chơi bóng đá, nhảy cao, nhảy xa, nhảy từ trên cao xuống; tập tạ, tập xà đơn, xà kép; nâng, mang, vác vật nặng; ngồi dậy ở tư thế hai chân duỗi thẳng.

Với đau thắt lưng mạn tính cũng có thể áp dụng rộng rãi mọi cách thức chữa trị không dùng thuốc như trên. Cần chọn cách thức phù hợp khi áp dụng bạn cảm thấy dễ chịu, giảm đau. Khi áp dụng cách nào đó thấy đau tăng thì cần phải dừng vì cho thấy phương pháp đó không phù hợp với bạn.

>> Xem thêm: Thoái hóa cột sống thắt lưng

Phước Bình Residence – đất sạch hiếm có gần sân bay Long Thành

December 1, 2017

Vạn An Phát đã chính thức mở bán đợt đầu tiến của dự án Phước Bình Residence, dự án thuộc địa phận của xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

Long Thành – “điểm nóng” đầu tư

Những năm gần đây, Long Thành trở thành “điểm nóng” về đầu tư bất động sản. Trước cơn sốt đất, gần đây chính phủ đưa ra nhiều chỉ đạo về việc tăng cường quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án sân bay Long Thành. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã cam kết nhận trách nhiệm trước chính phủ về việc phải quản lý chặt chẽ quỹ đất trên địa bàn tỉnh.

Đã có rất nhiều dự án không được cấp phép xây dựng, hoặc bị đình chỉ ngay cả khi đã thi công, vì không thực hiện đúng những quy định của nhà nước và địa phương. Người đầu tư thật sự hoang mang vì không thể biết rõ quy trình pháp lý của các dự án. Để có thể quyết định đầu tư đúng chỗ và cầm được trên tay giấy chủ quyền tài sản của mình, hoàn toàn trông đợi vào sự may rủi của mỗi người.

Phước Bình Residence đầy tiềm năng
Vạn An Phát là một trong số ít những công ty nhận được sự ủng hộ nhờ tính minh bạch, hợp pháp, việc đầu tư cơ sở hạ tầng đúng tiêu chuẩn, chất lượng, qua đó thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Tiếp nối những thành công trong thời gian qua, từ những dự án như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City và mới đây nhất là Thành An Residence, Vạn An Phát tiếp tục giới thiệu đến khách hàng và giới đầu tư 90 sản phẩm đất nền của Phước Bình Residence, với quy mô tương đương 1,4 ha.

Tương tự như các dự án trước, doanh nghiệp này luôn thực hiện đúng quy trình pháp lý, và đảm bảo tiến trình giao sổ cho khách hàng. Ngoài ra, Vạn An Phát còn chứng minh được “tiềm lực tài chính” của công ty khi được ngân hàng HD Bank đứng ra bảo lãnh về khả năng chi trả đối với dự án Phước Bình Residence. Khách hàng sẽ nhận được đền bù từ HD Bank trong trường hợp Vạn An Phát giao sổ chậm hơn cam kết. Điều này, thật sự giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình.

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Phước Bình Residence đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, và có không ít khách hàng đã quyết định đặt cọc giữ chỗ ngay đợt đầu mở bán. Chị Phương, một khách hàng thân thiết của Vạn An Phát ở quận 5 Tp.HCM, đã chia sẻ “Những dự án trước, công ty rất đảm bảo về tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cũng như thời gian bàn giao sổ cho khách. Tôi rất yên tâm vì vậy ngày hôm nay tôi đã đặt cọc để tiếp tục sở hữu dự án Phước Bình Residence”.

Hình ảnh
Khách hàng tiến hành đặt cọc giữ chỗ Phước Bình Residence trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 26/11/2017

Ông Lê Đức Hậu, Giám đốc đầu tư của công ty bất động sản Vạn An Phát, đã chia sẻ những tiềm năng của Phước Bình Residence “Hiện tại, cạnh Phước Bình Residence là khu tái định cư sân bay Long Thành ở xã Phước Bình, đang trong quá trình thi công đồng thời chính quyền địa phương đang có kế hoạch nâng cấp mở rộng con đường chính từ Phước Bình Residence hướng ra quốc lộ 51 thành đường lộ rộng 45m, để phục vụ giao thông cho cụm kho bãi của sân bay. Vì vậy trong tương lai, đây sẽ là một khu dân cư sầm uất.”

Dự đoán, Phước Bình Residence sẽ là dự án tiếp tục mang đến thành công cho Vạn An Phát, và là một trong những lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn tìm cơ hội đầu tư tại khu vực đất nền Long Thành.

View older posts »

Search

Comments

There are currently no blog comments.