Menu

Title

Subtitle

Bỏ túi bí kíp phân biệt nước tăng lực bò húc xuất xứ Thái và Việt Nam

Đồ uống nước tăng lực Bò Cụng là tên gọi quen thuộc mà nhiều người Việt Nam thường dùng khi nói về thương hiệu Red Bull. Đây là một thương hiệu bắt đầu nguồn gốc từ Thái, với tên gọi gốc là Krating Daeng. Bây giờ 2 loại hình sản phẩm nước tăng lực Red Bull tại Thái Lan và Việt Nam đều đang được sản xuất và bày bán song song tại mỗi thị trường riêng biệt. Có điểm gì khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này? Mời bạn cùng tìm hiểu giải pháp phân biệt đồ uống nước tăng lực Red Bull Thái và Việt Nam.
1.Nước tăng lực Red Bull Thái
Bò Cụng Thái Lan được sản xuất, lớn mạnh thương hiệu và bày bán chính tại thị trường Thái Lan. Đây được đánh giá là phiên bản tiêu chuẩn nhất của nước uống tăng lực Red Bull, khi mang những đặc điểm giống với đồ uống nước tăng lực tiền đề của thương hiệu này là Krating Daeng.
Công thức của Bò Cụng Thái cũng là công thức chung của những sản phẩm Red Bull bày bán tại Châu Á với vị ngọt đặc trưng, ít gas hoặc dường như không phát huy gas. Ở Châu Âu, nước uống tăng lực được chế biến thêm nhiều gas và giảm bớt vị ngọt hơn phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
>> Xem chi tiết: Phân biệt nước tăng lực Bò Húc Thái và Việt Nam
2. Nước tăng lực Red Bull Việt Nam
Tương tự như nước tăng lực Red Bull Thái, tại Việt Nam bí quyết sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường cũng theo cùng công thức chế biến, mẫu mã nhưng có một số khác biệt về hương vị để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.
Bắt đầu góp mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1999, cho đến nay nước uống tăng lực Bò Húc đã là một trong các thương hiệu được nhiều người biết đến và thường gọi với cái tên quen thuộc là thức uống “Bò húc” hay nước “Bò cụng” dựa trên hình ảnh phổ biến 2 con bò tót tranh đấu của thương hiệu.

Hình ảnh

3. Phân biệt nước uống tăng lực Bò Cụng Thái và Việt
Nhìn chung 2 loại sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt, nhưng vẫn có một số đặc điểm ta có thể nhận ra khi chọn mua sản phẩm:
Giống nhau:
– Bao bì sản phẩm, vỏ lon gần như giống đến 80% kiểu dáng và chi tiết với vỏ lon thấp, màu vàng đồng đặc trưng và biểu tượng 2 con bò tót của thương hiệu.
– Thành phần khá giống nhau với vị ngọt đặc trưng, ít hoặc không có gas.
Khác nhau:
– Mã vạch của sản phẩm Thái Lan là 885 trong khi mã vạch của sản phẩm Việt Nam là 893.
– Trên vỏ lon của Red Bull Việt Nam có in chữ “Energy Drink” và mặt sau là “Nước tăng lực” ngay bên dưới chữ “Krating Daeng”, trong khi sản phẩm của Thái Lan không có.
– Phần thành phần in trên sản phẩm Bò Húc Thái là tiếng Anh và tiếng Thái, thành phần được ghi trong bảng in rõ rệt trên thân vỏ lon, trong khi sản phẩm Việt Nam dùng tiếng Việt để người sử dụng có thể đọc dễ dàng hơn.
– Màu sắc vỏ lon của thức uống tăng lực Bò Cụng Thái có màu vàng đậm và bóng hơn, trong khi màu vỏ lon của Việt Nam nhạt màu và ít bóng hơn.
– Hương vị của nước Bò Cụng Thái có chút khác biệt để phù hợp với khẩu vị của từng quốc gia riêng.
Trên đây là một số đặc điểm giúp bạn phân biệt thức uống tăng lực Red Bull Việt và Thái Lan cũng như các thông tin về nước uống tăng lực Redbull. Qua đó chắc bạn đã hình dung được phần nào về thành phần, tác dụng và cách sử dụng khoa học rồi chứ. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi dùng nước tăng lực để đảm bảo sức khỏe và đẩy mạnh được hết những tác dụng tuyệt vời mà loại nước này mang lại.
>> XEM TIN TẠI ĐÂY

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.