Menu

Title

Subtitle

Nước tăng lực chỉ tăng lực nếu biết dùng đúng cách

Sử dụng nước uống tăng lực sai phương thức gây ra tác động xấu đến sức khỏe
Những nhà khoa học cho thấy, thức uống tăng lực không có hại khi thu nạp vào cơ thể. Chỉ khi dùng sai cách thức mới gây ra những tác động nguy hiểm:
Dùng thức uống tăng lực nhằm bù nước
Trong nước uống tăng lực có chứa một hàm lượng caffein nhất định, có thể tác động đến sức khỏe nếu uống quá không ít và thường xuyên. Nhất là ở trẻ nhỏ, thường sử dụng năng tăng lực theo từng ngụm lớn, hấp thu nhiều trong mỗi lần uống. Đây là lý do dễ khiến người uống cảm thấy hoa mắt, chóng mặt ngay lập tức và cảm thấy no, chán ăn, nôn mửa…

Hình ảnh

Cơ thể không thích ứng được với caffein
Tất cả những loại nước uống có gas, nước uống tăng lực hiện nay trên thị trường đều chứa một hàm lượng caffein nhất định. Bình quân một lon nước tăng lực Bò Cụng có chứa 50-80mg caffein, có khả năng ức chế thần kinh độ nhẹ để giảm thiểu các cơn buồn ngủ, suy nhược, hỗ trợ làm tỉnh táo hơn. Một số người có cơ địa không tương thích với caffein, dẫn đến vấn đề khi hấp thu vào cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu, suy nhược, tim đập nhanh.
Lựa chọn phải nước tăng lực hàng nhái, hàng giả
Có nhiều sản phẩm nước tăng lực đang bị làm nhái, làm giả trên thị trường bây giờ. những sản phẩm này đều được sản xuất với bao bì, kiểu dáng vỏ, mùi vị, màu sắc y hệt với thức uống tăng lực chính hãng. Mặc dù vậy các sản phẩm này hoàn toàn không được đảm bảo về chất lượng, sản xuất bằng những thành phần hóa học độc hại, có thể gây hại cho cơ thể khi hấp thu.
Cần biết sử dụng thức uống tăng lực Bò Húc phù hợp
Không phải bởi may mắn mà mỗi năm hãng Bì húc đạt doanh số hơn 1.5 tỉ lon, “phủ sóng” tại thị trường hơn 100 quốc gia. nước uống tăng lực Red Bull là lựa chọn của vô cùng nhiều người tiêu uống trên thế giới. Điều này chứng tỏ thức uống tăng lực mang lại các Tác dụng nhất định, mang đến chính xác nhu cầu mỗi khi người dùng cần sự tỉnh táo và tập trung. Tuy nhiên, để nước tăng lực thực sự “tăng lực”, chúng ta cần biết sử dụng hiệu quả.
Theo nhiều báo cáo của Hiệp hội nước tăng lực Châu Âu, các loại thức uống tăng lực Nhìn chung và thức uống tăng lực Bò Húc nói riêng không có khả năng bù nước uống cho cơ thể. Cho nên nó không thể thay thế những loại thức uống hàng ngày. Khi uống thức uống tăng lực Bò Húc, người uống rất cần đảm bảo đủ 2 lít nước uống mỗi ngày để đảm bảo mọi vận động của cơ thể.
Khác với suy nghĩ của nhiều người khi kết hợp thức uống tăng lực Bò Cụng và rượu với nhau sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhưng theo bằng chứng của EFSA năm 2015, việc kết hợp này không gây ảnh hưởng trực tiếp cụ thể, Dù tích cực hay tiêu cực đối với sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng, nếu dùng quá nhiều hỗn hợp nước uống tăng lực Bò Húc và rượu sẽ làm người dùng không cảm thấy say. Vì vậy mà họ sẽ dùng không ít hơn và không thể kiểm soát được. Điều này, có nghĩa là lạm dụng chất cồn, gây không ít ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
>>> >> Xem chi tiết: Có nên uống nước tăng lực Bò Húc
Dùng nước uống tăng lực Bò Húc quá liều lượng sẽ gây ra một số tác động tiêu cực đến cơ thể. các triệu chứng bao gồm như căng thẳng, suy giảm thần kinh, nhịp tim tăng bởi dung nạp quá không ít caffeine. Theo khuyến cáo của Hội đúng Thực phẩm Châu Âu (EFSA), một người trưởng thành chỉ nên tiêu thụ tối đa 400mg caffeine/ngày. Con số này tương đương 5 lon nước Bò Cụng trong ngày. Chính Do đó, để đảm bảo đúng sức khỏe, chúng ta không nên dùng quá 5 lon thức uống tăng lực trong ngày.
>>> XEM TIN TẠI ĐÂY

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.