Menu

Title

Subtitle

Sản phẩm Red Bull thật và công dụng giúp tỉnh táo, đầy năng lượng

Sản phẩm tăng lực Red Bull hay còn gọi là Bò Húc, Bò Cụng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt, nhất, phần đông là giới trẻdùng như một loại thức uống giúp bổ sung năng lượng, hỗ tr tinh thần phấn chấn và tập trung.
Nước uống tăng lực Bò Húc hỗ trợ tỉnh táo, đầy năng lượng
Theo thành phần dinh dưỡng do Bò Cụng đáp ứng, thành phần chủ yếu có trong nước tăng lực của hãng là caffein. Trong mỗi lon Bò Húc 250 ml chứa khoảng 80 mg caffein, tương đương với hàm lượng chất này có trong một tách cà phê. Caffein là một hoạt chất hóa học hỗ trợ cải thiện tinh thần và tăng độ tập trung, tỉnh táo. Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2015 của Hiệp hội đúng cách Thực phẩm Châu Âu (EFSA), mỗi ngày, lượng caffein nhiều nhất nạp vào cơ thể của một người trưởng thành là 400mg. Con số này tương đương với 5 lon nước tăng lực nước tăng lực Bò Húc.

Hình ảnh

Dùng nước uống tăng lực với liều lượng chính xác, không gây tác động tiêu cực đến sức khỏe mà trái lại còn hỗ trợ minh mẫn góp phần tăng hiệu suất học tập, lao động và tập luyện.
Trong thức uống tăng lực Bò Cụng còn chứa các thành phần tốt, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe (đường saccharose, glucose giúp cung cấp năng lượng, vitamin B hỗ trợ chức năng chuyển hóa những chất…).
Cơ thể con người luôn có sự chuyển hóa cân bằng giữa lượng nước uống thu vào và thải ra, với lượng nước khoảng 3L/ngày. Trong thời điểm khi hậu khô nóng, nhiệt độ tăng cao hiện nay, cơ thể thường sinh ra cảm giác mệt mỏi, khát nước không ít, gây uể oải khi vận động. Bên cạnh nước lọc, nước ép trái cây… ta cũng có thể sử dụng thêm nước uống tăng lực để tăng cường thêm năng lực, hạn chế cảm giác uể oải.
>>> Xem chi tiết: Có nên uống nước tăng lực Bò Húc không?
Vì thế mà, không ít hoạt động viên trên thế giới ở nhiều bộ môn thể thao khác nhau, trước mỗi trận đấu quan trọng khoảng 30 phút, họ đã tin tưởng và sử dụng nước uống tăng lực Bò Húc. bởi vì họ tin rằng nước uống tăng lực sẽ hỗ trợ họ tập trung hơn, cải thiện sức dẻo dai và tránh được mệt mỏi. Theo vận động viên trượt băng người Mỹ Linsey Vonn cho biết cô ấy thường sử dụng 1 lon RedBull trước trận đấu khoảng 30 phút để duy trì thể lực. nước tăng lực Bò Cụng cũng không chứa những thành phần gây hại vi phạm quy chế thi đấu. Nhờ đó, Bò Cụng cũng được nhiều người biết đến như một loại “thức uống thể thao” (sports drink).
Phân biệt nước uống tăng lực Bò Cụng thật giả khi chọn mua
Cần hết sức chú trọng khi chọn mua thức uống tăng lực Red Bull khi chọn mua. Một số đặc điểm nên cân nhắc là:
– Xem cẩn thận các chi tiết trên vỏ lon, hình ảnh 2 chú bò đầu vào nhau thường được in rõ nét, có màu tròn đậm ở giữa.
– Những nét chữ, thành phần in trên vỏ lon phải rõ nét, không bị nhòe. Sản phẩm Bò Húc Việt Nam sẽ được in chữ Việt, của Thái Lan sẽ là chữ Thái.
– Đảm bảo hạn sử dụng in rõ ràng, còn hạn, không nên uống loại nước Bò Cụng đã sát ngày hết hạn.
– Lựa chọn sản phẩm tại những địa điểm uy tín như đại lý bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…
– Hương vị của nước uống là sự đặc trưng của nước uống tăng lực Bò Cụng, nếu nếm thủ thấy có vị đắng, chát, hoặc nhạt, lạ miệng… thì nên công nhận lại trước khi dùng tiếp.
>>> XEM TIN TẠI ĐÂY

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.